Cách marketing đưa sản phẩm ra ngoài thị trường xuất sắc nhất

Sản phẩm mới là kết quả sau một thời gian dài lỗ lực của cả một đội ngũ nhân viên trong việc nghiên cứu, tìm tòi, phân tích và thực hiện mới cho ra đời dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, đấy chưa phải là thành công, mà thành công chính là việc bạn cần phải đưa sản phẩm đó tới người tiêu dùng, và được người tiêu dùng mến mộ, ưa chuộng. Làm thế nào để đưa sản phẩm mới ra ngoài thị trường xuất sắc nhất, bài viết này xin chia sẻ một phần kinh nghiệm đưa sản phẩm mới ra thị trường tốt nhất sau khi tổ chức giới thiệu sản phẩm mới để bạn tham khảo:

1. Đặt tên thương hiệu

Việc bạn đặt tên thương hiệu là điều vô cùng quan trọng, bạn phải đặt như nào để cho người dùng nhớ đến sản phẩm của bạn được lâu nhất, ấn tượng nhất. Khi một dòng sản phẩm mới đưa ra ngoài thị trường sẽ có rất nhiều sự cạnh tranh khác nhau, tên sản phẩm chính là cái để bạn đánh bại những đối thủ khác. Tuy nhiên, khi đặt tên bạn không nên đặt với cái tên cùng với tính chất mô tả điều này sẽ khiến khách hàng khó ghi nhớ được lâu hơn.

2. Miêu tả sản phẩm cần ngắn gọn chính xác nhất

Lời khuyên tốt nhất cho bạn khi đưa ra những miêu tả cho sản phẩm là hãy xác định danh từ đó, viết ra những miêu tả cụ thể trong một câu, thu gọn lại. Và hãy ngồi cùng với team của các bộ phận họp bàn và thảo luận.

3. Xây dựng hệ thống hình ảnh

Hệ thống hình ảnh thể hiệ ở logo thông qua màu sắc, hình tượng, ngôn từ, bố cục trình bày, sắp xếp tiêu đề, nhằm phản ánh mạnh mẽ sản phẩm/dịch vụ của bạn. Đặc biệt bạn nên chú ý sử dụng biểu tượng ngôn từ trên logo trong các dữ liệu quảng cáo, tiếp thị.

4. Phải có sự sáng tạo

Một khi đã có được nền tảng thì việc tiếp thị, quảng bá sản phẩm mới không còn là điều khó khăn.Để mang lại sự ấn tượng, cuốn hút người dùng bạn nên có những ý tưởng cho các chiêu trò quảng bá, hay chủ đề, hình ảnh bất ngờ nào đấy.

5. Tiếp thị trên nhiều kênh khác nhau

Tiếp thị trên nhiều kênh truyền thông khác nhau như: báo chí, tiếp thị trực tiếp, triển lãm thương mại…điều này sẽ giúp bạn đến gần hơn với những vị khách hàng tiềm năng và đến được với nhiều người hơn.
Trên đây là hình thức marketing khi tổ chức giới thiệu sản phẩm mới mà bạn nên xem qua. Để có một hình thức tổ chức ra mắt hoành tráng, thành công nhất bạn nên tìm đến những dịch vụ tổ chức sự kiện event để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Chúc các bạn thành công!
Previous
Next Post »